Khảo sát xoắn khuẩn Leptospira và Leptospirosis trên chó ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Bé Mười (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Khảo sát sự lưu hành của xoắn khuẩn Leptospira trên chó và chuột, nghiên cứu những biến đổi bệnh lý và biện pháp điều trị bệnh Leptospirosis trên chó.