(untitled) - Nguyễn, Văn Cương (Cần Thơ, 2019)
Giáo trình “Hình họa vẽ kỹ thuật” này là một tài liệu học tập giúp các bạn đọc nắm được một cách cơ bản các nội dung liên quan như đã đề cập trên đây. Bên cạnh các nội dung về lý thuyết; các câu hỏi ôn tập, các bài tập thực hành cơ bản và nâng cao được tác giả chọn lọc công phu, sẽ giúp cho người học có thể tự phát triển và nâng cao các kỹ năng về thiết kế, đọc và phân tích bản vẽ kỹ thuật. Nội dung giáo trình được thể hiện trong 2 phần với 11 chương. - Phần 1 có 6 chương gồm các nội dung liên quan đến hình học họa hình; - Phần 2 có 5 chương gồm các kiến thức liên quan đến vẽ kỹ thuật cơ khí.
Vẽ kỹ thuật
Keywords: Engineering drawings,Vẽ kĩ thuật