Effects of nitrite, temperature and hypercapnia on physiological processes and growth on clown knifefish (Chitala ornata, Gray 1831) : - Lê, Thị Hồng Gẩm (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu ảnh hưởng của nitrit, nồng độ CO2 cao và sự tăng nhiệt độ lên các chỉ tiêu sinh lý máu và tăng trưởng của cá thát lát còm.