Pháp luật về kinh doanh quyền sử dụng đất ở - Nguyễn, Ngọc Hân (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nội dung luận văn nghiên cứu về cơ sở lý luận quy định pháp luật về kinh doanh quyền sử dụng đất ở; làm rõ thực trạng áp dụng các quy định pháp luật về kinh doanh quyền sử dụng đất ở; đề xuất những giải pháp đối với những quy định pháp luật về kinh doanh quyền sử dụng đất ở cũng như một phần nhỏ trong vấn đề hoàn thiện pháp luật và góp phần phát triển thị trường đất ở trong điều kiện như hiện nay.