Pháp luật về thu hồi đất khi thực hiện các dự án do hội đồng nhân dân cấp tỉnh chấp thuận - Đoàn, Thị Tuyết Lan (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Luận văn hệ thống hóa cơ sở lý luận và làm sáng tỏ các quy định pháp luật nhằm hoàn thiện pháp luật về thu hồi đất thi thực hiện các dự án do Hội đồng nhân dân cấp tỉnh chấp thuận.