Đánh giá ổn định hồ chứa soài chek tại huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang - Nguyễn, Mét Sil (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nội dung kiểm tra ôn đỉnh thấm qua thân đập công trình hiện trạng theo mực nước lũ kiểm tra, mực nước lũ vượt thiết kế do biến đổi khí hậu; kiểm tra ứng suất và biến dạng thân đập công trình hiện trạng; kiếm tra ổn định trượt mái đập công trình hiện trạng.