Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến kiểm soát lũ trong hệ thống đê bao vùng Bắc Vàm Nao tỉnh An Giang. - Võ, Thanh Nhàn (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nội dung đánh giá tác động của các kịch bản biến động về thời tiết cực đoan và nước biển dâng trong điều kiện BBĐKH đến hệ thống các công trình KSL của vùng Bắc Vàm Nao tỉnh An Giang