(untitled) - Phạm, Cao Cường (Cần Thơ, 2019)
Nội dung phân tích tình hình ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất xoài ở Tiền Giang và Đồng Tháp; phân tích hiệu quả tài chính trong sản xuất xoài ở Tiền Giang và Đồng Tháp.
Keywords: Cơ giới hóa đồng ruộng,Farm mechanization