Khảo sát các đặc điểm sinh học liên quan đến đặc tính không hạt của cam soàn (Citrus sinenis (L.) cv.Soan) không hạt đưuọc phát hiện ở Hậu Giang - Nguyễn, Quốc Sĩ (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung xác định khả năng thụ tinh của tiểu noãn khi được thụ phấn bổ sung các giống khác để đánh giá khẳ năng tự bất tương hợp; khả năng tạo hạt của tiểu noãn và xác định các nguyên nhân không hạt. Từ đó đề xuất các giải pháp.