Phân tích ảnh hưởng của quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế lên thu nhập của nông hộ huyện Mỏ Cày bắc tỉnh Bến Tre. - Huỳnh, Hoàng Duyyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích ảnh hưởng của quỹ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế lên thu nhập của nông hộ tại huyện Mỏ Cày Bắc tỉnh Bến Tre, từ đó đề xuất một số giải pháp góp phần cải thiện thu nhập của hộ vay vốn từ quỹ.