Phân tích tác động của việc tham gia vào hợp tác xã đến thu nhập của nông hộ tại huyện Phong Điền TP.Cần Thơ - Nguyễn, Hữu Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu sự tác động của việc tham gia vào hợp tác xã đến thu nhập của nông hộ. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng sử dụng các nguồn lưucj kinh tế góp phần làm tăng thu nhập của nông hộ trên địa bàn HUyện Phong Điền, TP.Cần Thơ.