Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi sự kinh doanh của người lao động trên địa bàn Thành phố Cần Thơ - Nguyễn, Nhật Quỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung nghiên cứu khám phá các nhân tố ảnh hưởng đến ý định của người lao động trên địa bàn Thành phố Cần Thơ nhằm tìm ra các nhân tố thúc đẩy cũng như cản trở ý định của họ. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp giúp khơi dậy tiềm năng của người lao động trên địa bàn thành phố cũng như giúp các nhà hoạch định chính sách vban hành các chính sách phù hợp nhằm hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần của người lao động nói chung.