Lý thuyết & bài tập Toán kinh tế - Nguyễn, Phạm Thanh Nam (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Trình bày một số dạng bài toán quy hoạch tuyến tính và phương pháp giải bằng đồ thị, phân tích nhạy cảm, phương pháp đơn hình. Bài toán vận tải và phương pháp sơ đồ mạng lưới Pert - CPM