Ảnh hưởng của hạn chế tài chính đến đầu tư của các doanh nghiệp xây dựng trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Ngô, Kim Trọng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung xác định ảnh hưởng của hạn chế tài chính đến đầu tư tài sản cố định của các doanh nghiệp xây dựng trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam.