Những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng của khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng-chi nhánh Cần Thơ - Nguyễn, Lê Kỳ Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung nghiên cứunhững yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng của khách hàng tại VPBank-chi nhánh Cần Thơ. Qua đó đề xuất các hàm ý quản trị giúp VPBanks và AIA Việt Nam nâng cao doanh số bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng.