(untitled) - Nguyễn, Thị Ngân Hiếu (Cần Thơ, 2019)
Nội dung khảo sát và so sánh khả năng kháng oxy hóa của một số flavone tiêu biểu như apigemin, chrysin, eupatorin,...bằng tính toán hóa học lượng tử thay vì sử dụng các phương pháp thưucj nghiệm truyền thống.
Keywords: Physical chemistry,Hóa lý