Nghiên cứu xử lý nước thải phòng thí nghiệm bằng phương pháp điện hóa - Đặng, Thúy An (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung nghiên cứu về cách xử lý nước thải phòng thí nghiệm bằng điện cực sắt với chi phí điện cực và chi phí năng lượng thấp; tìm ra đưuọc điều kiện tối ưu ảnh hưởng đến hiệu suất của quá trình xử lý điện hóa.