(untitled) - Nguyễn, Quốc Khánh (Cần Thơ, 2019)
Nội dung đề taiò nghiên cứu phát triển hệ thống hỗ trợ giữ xe thông minh. Trong đó, nhận dạng biển số xe tự động ở góc độ bình thường và góc độ nghiêng, xéo giữa camera và biển số xe.
Keywords: Hệ thống thông tin,Information systems