Khảo sát sự tương tác giữa các DNA Base Cluster vàng sử dụng Au6 làm mô hình phản ứng - Mai, Mạt Son (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung giải thích bản chất tương tác của Au6 và các Base DNA cũng như nghiên cứu về mặt cấu trúc điện tử, đặc điểm liên kết, tham số nhiệt động..