(untitled) - Đặng, Quang Vinh (Cần Thơ, 2019)
Nội dung đánh giá thực trạng sử dụng đất nông nghiệp năm 2015 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp; đánh giá thích nghi đất đai theo quan điểm bền vững về điều kiện tự nhiên, xã hội và môi trường trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp; đề xuất chuyển đổi sử dụng đất nông nghiệp một cách hợp lý trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Land use, Rural,Sử dụng đất nông nghiệp