Ảnh hưởng của Brassionlide và Ca(NO3)2 lên sự sinh trưởng và năng suất của cây Lác (Cyperus tegetiformis Roxb) ở huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long và huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh. - Nguyễn, Tuấn Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung xác định nồng độ Brassinolide và Calci nitrate cải thiện sinh trưởng và năng suất lác, có 2 thí nghiệm bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên, 2 nhân tố. Kết quả cho thấy, cây lác được xử lý với Brassinolede là hiệu quả nhất, gia tắng ố cây, chiều cao cây, đường kính gốc, hàm lượng sắc tố quang hợp, năng suất khô so với đối chứng.