Bảo vệ và phát triển nguồn lợi các loài cá nước ngọt đồng bằng sông Cửu Long= - Nguyễn, Thanh Tùng (Nông nghiệp, 2019)
Nội dung gồm: Đặc điểm tự nhiên sông rạch đồng bằng sông Cửu Long; Các loài cá kinh tế và cá thường gặp ở vùng ĐBSCL; Bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản cá tự nhiên ĐBSCL.