(untitled) - Bùi, Biên Hòa (Hà Nội, 1998)
Nội dung của sách đề cập đến sự mạng hóa thông tin trên phạm vi toàn cầu chủ yếu về nền văn hóa thông tin và văn hóa công nghệ của nhân loại trước ngưàng cửa của thê kỷ XXI. Sách còn đề cập đến những đột phá của nền văn minh Trung Hoa cổ vào không gian cũng như thời gian qua định vị thông tin vị trí của từng con người trong không gian
Keywords: Information