(untitled) - Châu, Ngô Mỹ Tiên (Cần Thơ, 2019)
Khái quát về phê bình sinh thái, những khả năng và xu hướng ứng dụng trong nghiên cứu văn học Việt Nam, mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên trong thơ Nguyễn Bỉnh Khiêm từ góc nhìn phê bình sinh thái, sự kiến lập hình tượng, ngôn từ nghệ thuật và giọng điệu trong thơ Nguyễn Bỉnh Khiêm từ góc nhìn phê bình sinh thái.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình