Không gian nghệ thuật trong thơ Hàn Mặc Tử : - Lê, Khánh An (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu những biểu hiện của không gian nghệ thuật trong thơ Hàn Mặc Tử, nghệ thuật thể hiện không gian nghệ thuật và lý giải những biều hiện đó trên cơ sở quan niệm nghệ thuật và ảnh hưởng từ những biến cố cuộc sống của nhà thơ.