(untitled) - Vũ, Ngọc Út (Hà Nội, 2019)
Nội dung gồm: Các nhóm động vật phù du thường gặp trong thủy vực; vai trò và tầm quan trọng của động vật phù du; các loại hình thủy vực và thành phần loài động vật phù du ở ĐBSCL
Keywords: Zooplankton,Động vật phù du