(untitled) - Lê, Thùy Trang (Cần Thơ, 2019)
Khảo sát, phân tích và đánh giá tư liệu về truyện ngắn Võ Diệu Thanh, tìm hiểu một cách có hệ thống về truyện ngắn của tác giả, chỉ ra những đặc điểm nổi bật về phương diện nghệ thuật trong sáng tác truyện ngắn của nhà văn.
Keywords: Short stories, Vietnamese,Truyện ngắn Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình