Văn xuôi Nguyễn Thị Thụy Vũ từ góc nhìn phê bình nữ quyền : - Nguyễn, Thị Mộng Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nội dung biểu hiện yếu tố nữ quyền và phương thức thể hiện yếu tố nữ quyền trong văn xuôi của nữ tác giả.