Yếu tố tính dục trong ca dao và câu đố dân gian : - Võ, Thị Minh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Khảo sát những biểu hiện cơ bản của yếu tố tính dục ở phương diện nội dung và hình thức thể hiện của yếu tố này trong ca dao và câu đố.