(untitled) - Võ, Thị Minh Thư (Cần Thơ, 2019)
Khảo sát những biểu hiện cơ bản của yếu tố tính dục ở phương diện nội dung và hình thức thể hiện của yếu tố này trong ca dao và câu đố.
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam