Ẩn dụ cấu trúc trong văn vần dân gian Nam Bộ : - Nguyễn, Thị Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phương thức vận dụng ẩn dụ cấu trúc và giá trị biểu đạt của ẩn dụ cấu trúc trong văn vần dân gian Nam Bộ