(untitled) - Nguyễn, Thị Anh Thư (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phương thức vận dụng ẩn dụ cấu trúc và giá trị biểu đạt của ẩn dụ cấu trúc trong văn vần dân gian Nam Bộ
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam