Đặc điểm truyền thuyết tại Phú Quốc - Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Khái quát về Phú Quốc và truyền thuyết tại Phú Quốc, đặc điểm nội dung và đặc điểm thi pháp truyền thuyết tại Phú Quốc.