Từ địa phương Nam Bộ trong kí của Phan Trung Nghĩa : - Nguyễn, Hồng Huyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đặc điểm của lớp từ địa phương Nam Bộ và giá trị biểu đạt của từ địa phương Nam Bộ trong kí của Phan Trung Nghĩa.