Phát triển năng lực tự học của học sinh thông qua tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học Ngữ văn : - Châu, Thị Mộng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tổng quan và cơ sở lí thuyết, thiết kế một số hoạt động trải nghiệm trong dạy học Ngữ văn 11 nhằm phát triển năng lực tự học của học sinh