Tích hợp dạy đọc hiểu vào dạy tạo lập văn bản để phát triển kỹ năng tạo lập văn bản nghị luận văn học cho học sinh lớp 11 : - Nguyễn, Bình An (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng quan tài liệu và cơ sở lý thuyết, thiết kế các hoạt động tích hợp dạy đọc hiểu vào dạy tạo lập văn bản để phát triển kỹ năng tạo lập văn bản nghị luận văn học cho học sinh lớp 11