Phát triển năng lực tạo lập văn bản nghị luận xã hội cho học sinh lớp 11 thông qua dạy học dựa trên dự án : - Phạm, Văn Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu và Cơ sở lí luận, thiết kế dự án dạy tạo lập văn bản nghị luận xã hội trong chương trình Ngữ văn 11