Việc sử dụng câu hỏi trong dạy học văn học nước ngoài ở trường trung học phổ thông: Thực trạng – nguyên nhân – giải pháp : - Nguyễn, Linh Đãi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu và cơ sở lí thuyết, khảo sát thực trạng việc sử dụng câu hỏi trong dạy học văn học nước ngoài lớp 11 ở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Quảng Bình.