Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học văn học nước ngoài nhằm phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh : - Huỳnh, Vũ Kha (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu lý luận về phương pháp dạy học bằng sơ đồ tư duy, về những biểu hiện của năng lực sáng tạo và biện pháp rèn luyện năng lực đó cho học sinh.