Tổ chức thảo luận nhóm trong dạy đọc hiểu văn bản nhằm phát triển năng lực hợp tác cho học sinh lớp 11 : - Lê, Vạn Quới (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu và cơ sở lí thuyết, thiết kế giáo án dạy học tác phẩm truyện ngắn và trích đoạn tiểu thuyết theo hướng sử dụng biện pháp tổ chức thảo luận nhóm