(untitled) - Lê, Vạn Quới (Cần Thơ, 2019)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu và cơ sở lí thuyết, thiết kế giáo án dạy học tác phẩm truyện ngắn và trích đoạn tiểu thuyết theo hướng sử dụng biện pháp tổ chức thảo luận nhóm
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)