Tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học Ngữ văn nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh lớp 11 : - Ngô, Như Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu và cơ sở lí thuyết, thiết kế hoạt động trải nghiệm đối với một số bài học trong chương trình Ngữ văn 11