Vận dụng hình thức dạy học dự án để phát triển kỹ năng tạo lập văn bản thuyết minh cho học sinh lớp 10 : - Ô, Thị Như Kha (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu hiệu quả của hình thức dạy học dự án để phát triển kỹ năng tạo lập văn bản thuyết minh cho học sinh lớp 10.