(untitled) - Lương, Phong Dũ (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu đánh giá được sự hiện diện của các nhóm hợp chất thực vật quan trọng, hàm lượng phenol tổng, saponin tổng, khả năng khử các gốc tự do (DPPH, H2O2, ion Fe3+) và khả năng kháng các dòng vi khuẩn Escherichia coli, Erwinia carotovora, Klebsiella variicola và Staphylococcus aureus của cao chiết từ lá Bình Bát nước.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu