Khảo sát tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của dịch chiết từ trái và lá cây quách (Limonia acidissima L.) : - Châu, Phong Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định sự hiện diện của các hợp chất tự nhiên và họat tính kháng oxy hóa, kháng vi sinh vật của cao chiết trái và lá cây quách.