(untitled) - Châu, Phong Châu (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định sự hiện diện của các hợp chất tự nhiên và họat tính kháng oxy hóa, kháng vi sinh vật của cao chiết trái và lá cây quách.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu