(untitled) - Nhâm, Thị Thu Thủy (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu thực hiện nhằm tìm ra những dòng vi khuẩn có khả năng phân giải cellulose để chuyển hóa các thành phần cấu tạo của cơ chất thành nguồn dinh dưỡng cho nấm, giúp rút ngắn thời gian trồng và thu hoạch.
Keywords: Bacteriology,Vi khuẩn