Đánh giá hiệu quả vi khuẩn cố định đạm Klebsiella pneumonia MK601676 đến sự sinh trưởng và năng suất cây dưa leo (Cucumis sativus L.) trồng ngoài đồng ở huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre : - Lê, Thị Minh Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định hiệu quả cố định đạm Klebsiella pneumonia MK601676 trên cây dưa leo trồng ngoài đồng ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, nhằm giảm lượng phân bón vô cơ trong canh tác dưa leo..