(untitled) - Lê, Thị Minh Kiều (Cần Thơ, 2019)
Xác định hiệu quả cố định đạm Klebsiella pneumonia MK601676 trên cây dưa leo trồng ngoài đồng ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, nhằm giảm lượng phân bón vô cơ trong canh tác dưa leo..
Keywords: Cucumis,Dưa chuột,Bacteriology,Vi khuẩn