Ảnh hưởng vi khuẩn Pseudomonas stutzeri A15 và Pantoea agglomerans HP1 lên sinh trưởng và năng suất của giống lúa Đài Thơm 8 trồng vụ Đông Xuân ở Lắp Vò - Đồng Tháp : - Trần, Thị Lan Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xác định hiệu quả của hai dòng vi khuẩn cố định đạm và hòa tan lân kết hợp với phân bón vô cơ lên sinh trưởng và năng suất của giống lúa Đài Thơm 8 trồng vụ Đông Xuân tại huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp.